Hàng Châu Nante Máy móc Công ty TNHH

Nâng doanh nghiệp của bạn, nâng thành công của bạn!

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmDouble Girder Overhead Cranes

Cần cẩu đôi du lịch bằng điện 16T cho các cửa hàng sửa chữa

Cần cẩu đôi du lịch bằng điện 16T cho các cửa hàng sửa chữa

Cần cẩu đôi du lịch bằng điện 16T cho các cửa hàng sửa chữa
Cần cẩu đôi du lịch bằng điện 16T cho các cửa hàng sửa chữa Cần cẩu đôi du lịch bằng điện 16T cho các cửa hàng sửa chữa Cần cẩu đôi du lịch bằng điện 16T cho các cửa hàng sửa chữa Cần cẩu đôi du lịch bằng điện 16T cho các cửa hàng sửa chữa Cần cẩu đôi du lịch bằng điện 16T cho các cửa hàng sửa chữa

Hình ảnh lớn :  Cần cẩu đôi du lịch bằng điện 16T cho các cửa hàng sửa chữa Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Place of Origin: Zhejiang, China
Hàng hiệu: NANTE
Model Number: QD16t-3.2t-22m
Thanh toán:
Minimum Order Quantity: 1
Giá bán: N/A
Packaging Details: Naked
Delivery Time: Within 2 months
Payment Terms: L/C, T/T
Chi tiết sản phẩm
Số mô hình: QĐ16t-3.2t-22m Màu: Màu đỏ
Công suất: 16T Khoảng cách: 22m
Chứng nhận: ISO9001:2008 Materail: Quý 235
Điểm nổi bật:

overhead electric cranes

,

manual overhead crane

Cần tời loại tời trục đôi loại 16t cho các cửa hàng sửa chữa

Khi cần có nhiệm vụ nặng nề và nhịp rộng, cần trục cầu trên dầm đôi cho tải nặng thể hiện sức mạnh của chúng. Chúng bao gồm hai dầm hộp không xoắn. Điều này làm cho chúng đặc biệt thích hợp để nâng và vận chuyển tải nặng.

Cầu trục trên không cần trục kép 16t điện cung cấp một giải pháp để sửa chữa máy trong xưởng. Đây là cầu trục loại QĐ sử dụng tời làm cơ cấu nâng. Cần trục công nghiệp trên đường ray kép được đặc trưng bởi khả năng chịu lực mạnh, nhịp lớn và độ ổn định tổng thể với nhiều kiểu khác nhau, nhưng chất lượng của chúng tốt hơn so với cần trục dầm đơn có cùng công suất. Chúng có khả năng chịu tải lên đến 50T và có nhịp đến 35 m. Khớp nối cuối khớp nối đảm bảo tiếp xúc tích cực của cả bốn bánh với đường đua. Phạm vi sắp xếp sửa chữa cho phép tích hợp thích hợp của cần trục dầm đôi vào các tòa nhà mới cũng như vào các tòa nhà hiện có. Cũng giống như tất cả các loại cần trục dầm đôi khác, cấu hình của dầm chính được sản xuất tối ưu bằng máy tính để có thể đạt được hiệu suất tối đa với trọng lượng tối thiểu. Một lợi thế có lợi ích tài chính.

Cần trục dầm đôi với cần trục được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng sau:

1. Cần cẩu nhẹ cho cửa hàng sửa chữa, hoạt động lắp ráp nhẹ, tòa nhà dịch vụ, kho ánh sáng, nơi yêu cầu dịch vụ không thường xuyên.

2. Cần cẩu trung bình cho các cửa hàng máy móc và sử dụng công nghiệp nói chung cả ứng dụng trong nhà và ngoài trời.

3. Cần cẩu siêu nặng cho các nhà máy thép và các cửa hàng máy móc hạng nặng khác, kho thép, cửa hàng chế tạo nặng, nhà máy giấy, vv với hoạt động của nam châm và xô cho bãi phế liệu, nhà máy phân bón và lò cảm ứng.

4. Cần cẩu siêu nặng cho các nhà máy thép và các mục đích kỹ thuật nặng khác. Cần cẩu được thiết kế cho ứng dụng kim loại nóng theo yêu cầu.

Các tính năng thiết kế bao gồm:

THIẾT KẾ:

Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng thấp, dễ vận hành và dễ bảo trì, thiết kế mô-đun với sự phù hợp trực tiếp giữa các thành phần

KẾT CẤU:

Cầu dầm, toa xe cuối, Khung cua được sản xuất từ ​​thiết kế tấm hộp / Phần cán. Nếu cần 100% chụp X quang tất cả các khớp hàn của cầu và toa xe cuối có thể được cung cấp.

ĐỘNG CƠ:

Nante Crane sử dụng động cơ thay đổi cực rôto hình trụ / hình nón mạnh mẽ với các phần nhôm đúc liên tục thanh lịch, tích hợp hệ thống phanh an toàn cách điện lớp F, bảo vệ IP54.

Biến tần & điều khiển từ xa:

Chúng tôi cũng cung cấp Ổ đĩa biến tần trong vận chuyển, di chuyển chéo, di chuyển dài để kiểm soát tốc độ vô cấp như một tính năng tùy chọn. Chúng tôi cũng cung cấp cần cẩu điều khiển từ xa vô tuyến để ứng dụng trong các khu vực không thể tiếp cận và nguy hiểm.

Phanh

Phanh từ hoặc an toàn thủy lực từ 150% mô-men xoắn trở lên được trang bị trên các phần mở rộng trục. Đối với cần cẩu hạng nặng, có thể gắn phanh thứ hai để đảm bảo vận hành không an toàn.

Kiểm soát

Điều khiển mặt dây chuyền từ sàn, công tắc điều khiển chính, bộ điều khiển chính trong cabin của người lái xe có thể được cung cấp. Điều khiển từ xa radio có thể được cung cấp theo yêu cầu.

BẢNG ĐIỆN TỬ:

Thiết kế mô-đun, bao gồm một phạm vi hoạt động rất rộng. Các hệ thống được thiết kế để dễ dàng cài đặt và bảo trì và vận hành đáng tin cậy, với mạch điện không dây, hệ thống dây dẫn và thiết bị đầu cuối không vít. Mỗi nhóm ổ đĩa được trang bị một thiết bị bảo vệ quá tải động cơ để cung cấp bảo vệ hiệu quả chống lại quá tải không thể chấp nhận được.

BỨC VẼ:

Mỗi thành phần và bộ phận đều được chà kỹ và sơn bằng hai lớp sơn lót trước khi lắp ráp & hai lớp men tổng hợp sau khi thử nghiệm.

CÔNG CỤ GIỚI HẠN:

Để ngăn chặn quá trình nâng và hạ móc.

Vẽ chung hoặc Phác thảo hoặc Vẽ phác thảo

Chi tiết liên lạc
Hangzhou Nante Machinery Co.,Ltd.

Người liên hệ: Mr.Sand Zheng

Tel: +8613777374607

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi