Hàng Châu Nante Máy móc Công ty TNHH

Nâng doanh nghiệp của bạn, nâng thành công của bạn!

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmDouble Girder Overhead Cranes

Cầu trục dầm đôi QD 16T-22,5m cho nhà máy / kho nguyên liệu / xưởng

Cầu trục dầm đôi QD 16T-22,5m cho nhà máy / kho nguyên liệu / xưởng

large.img.alt
small.img.alt small.img.alt small.img.alt small.img.alt small.img.alt

Hình ảnh lớn :  Cầu trục dầm đôi QD 16T-22,5m cho nhà máy / kho nguyên liệu / xưởng Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Place of Origin: ZhengJiang China
Hàng hiệu: NANTE
Chứng nhận: ISO9001
Model Number: QD16t-3.2t-22m
Thanh toán:
Minimum Order Quantity: 1 SET
Giá bán: N/A
Packaging Details: NAKED
Delivery Time: Within 2 months
Payment Terms: T/T, L/C
Supply Ability: 400 Sets per Year
Chi tiết sản phẩm
Màu sắc: Màu vàng Sức chứa: 16t
Span: 22m Chứng nhận: ISO9001:2008
Sự bảo vệ: IP56 Vật liệu: Q235B
Điểm nổi bật:

cần trục điện trên cao

,

cầu trục bằng tay

,

kho vật liệu cần trục dầm đôi

QD16t - 3,2t - 22,5m Hai cầu trục không xoắn Loại hộp đôi Cầu trục trên không

 

 

Khi cần tải nặng và nhịp rộng, cầu trục dầm đôi thể hiện sức mạnh của chúng.Chúng bao gồm hai dầm hộp không xoắn.Điều này làm cho chúng đặc biệt thích hợp để nâng và vận chuyển tải trọng trên 50T và cho nhịp dài hơn 35m.
Cầu trục dầm đôi có sẵn với tải trọng lên đến 50T và với nhịp lên đến 35 m.Các khớp nối cuối của toa xe có khớp nối đảm bảo sự tiếp xúc tích cực của cả bốn bánh xe với đường ray.Phạm vi bố trí cố định cho phép tích hợp thích hợp các cần trục di chuyển dầm đôi vào các tòa nhà mới cũng như vào các tòa nhà hiện có.Cũng giống như tất cả các loại cần trục di động dầm đôi khác, cấu hình của dầm chính được tạo ra một cách tối ưu bằng máy tính để có thể đạt được hiệu suất tối đa với trọng lượng tối thiểu.Một lợi thế có lợi về tài chính.

Cầu trục dầm đôi với vận thăng được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng sau:
1. Cần trục hạng nhẹ cho các cửa hàng sửa chữa, hoạt động lắp ráp hạng nhẹ, tòa nhà dịch vụ, kho hàng hạng nhẹ, những nơi không thường xuyên có yêu cầu về dịch vụ.
2. Cần trục hạng trung cho các cửa hàng máy móc và công nghiệp nói chung ứng dụng cả trong nhà và ngoài trời.
3. Cần trục hạng nặng dành cho các nhà máy thép và các cửa hàng máy hạng nặng khác, kho thép, cửa hàng chế tạo hạng nặng, nhà máy giấy, v.v. với nam châm và gầu hoạt động cho các bãi phế liệu, nhà máy phân bón và lò cảm ứng.
4. Cần trục hạng nặng cho các nhà máy thép và các mục đích kỹ thuật nặng khác.Cần trục được thiết kế cho ứng dụng kim loại nóng theo yêu cầu.

 

Các tính năng thiết kế bao gồm:
THIẾT KẾ:
Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng thấp, dễ vận hành và dễ bảo trì, thiết kế mô-đun với sự phù hợp trực tiếp giữa các bộ phận
Kết cấu:
Dầm cầu, toa cuối, khung cua được sản xuất theo thiết kế dạng tấm hộp / Phần cán.Nếu cần, có thể cung cấp 100% ảnh chụp phóng xạ của tất cả các mối hàn đối đầu của cầu và toa cuối.
ĐỘNG CƠ:
Nante Crane sử dụng động cơ thay đổi cực rôto hình trụ / hình nón chắc chắn với các phần nhôm đúc liên tục thanh lịch, phanh an toàn tích hợp lớp cách nhiệt F, bảo vệ IP54.
Bộ điều khiển từ xa và bộ điều khiển tần số thay đổi:
Chúng tôi cũng cung cấp Hệ thống truyền động tần số thay đổi khi cẩu, di chuyển ngang, di chuyển dài để kiểm soát tốc độ vô cấp như một tính năng tùy chọn.Chúng tôi cũng cung cấp cần trục điều khiển từ xa bằng sóng radio để ứng dụng trong các khu vực nguy hiểm và khó tiếp cận.
Phanh
Phanh thủy lực hoặc từ tính Failsafe có mô-men xoắn 150% trở lên được lắp trên phần mở rộng trục.Đối với các cần trục hạng nặng, một phanh thứ hai có thể được lắp để đảm bảo vận hành an toàn.
Kiểm soát
Điều khiển mặt dây chuyền từ sàn, công tắc điều khiển chính, bộ điều khiển chính trong cabin lái xe có thể được cung cấp.Điều khiển từ xa bằng radio có thể được cung cấp theo yêu cầu.
BẢNG ĐIỆN TỬ:
Thiết kế mô-đun, bao phủ một phạm vi hoạt động rất rộng.Các hệ thống được thiết kế để dễ lắp đặt và bảo trì cũng như hoạt động đáng tin cậy, với mạch điện không cầu chì, hệ thống dây dẫn và thiết bị đầu cuối không bắt vít.Mỗi nhóm truyền động được trang bị một thiết bị bảo vệ quá tải động cơ để bảo vệ hiệu quả chống lại quá tải không cho phép.
BỨC TRANH:
Mọi thành phần & bộ phận đều được cọ rửa kỹ lưỡng và sơn hai lớp sơn lót trước khi lắp ráp và hai lớp men tổng hợp sau khi thử nghiệm.
CÔNG TẮC GIỚI HẠN:
Để tránh nâng quá mức và hạ móc quá mức.

Cầu trục dầm đôi QD 16T-22,5m cho nhà máy / kho nguyên liệu / xưởng 0

 

Khi yêu cầu tải trọng nặng và nhịp rộng, dầm đôi điệnĐiện trên không cần trục tải nặng có thể hoạt động đúng chức năng.Chúng bao gồm hai dầm hộp không xoắn.Điều này làm cho chúng đặc biệt thích hợp để nâng và vận chuyển tải nặng với nhịp độ lớn.

 

Đây là loại cần trục cẩu điện QD16t sử dụng tời làm cơ cấu nâng hạ. sức chứa.Chúng có sẵn với tải trọng lên đến 50T và với nhịp lên đến 35 m.Các khớp nối cuối của toa xe có khớp nối đảm bảo sự tiếp xúc tích cực của cả bốn bánh xe với đường ray.Phạm vi bố trí cố định cho phép lắp đặt cần trục dầm đôi phù hợp vào các tòa nhà mới cũng như các tòa nhà hiện có.Cũng giống như tất cả các loại cần trục di động dầm đôi khác, cấu hình của dầm chính được tạo ra một cách tối ưu với sự hỗ trợ của máy tính để có thể đạt được hiệu suất tối đa với trọng lượng tối thiểu.Lợi thế này có thể đạt được lợi ích tài chính.

 

Chi tiết liên lạc
Hangzhou Nante Machinery Co.,Ltd.

Người liên hệ: Mr.Sand Zheng

Tel: +8613777374607

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi