Hàng Châu Nante Máy móc Công ty TNHH

Nâng doanh nghiệp của bạn, nâng thành công của bạn!

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmSingle Girder Overhead Cranes

IP56 Single Girder Overhead Medium Duty 5t Bridge Cranes for Machine Shop

IP56 Single Girder Overhead Medium Duty 5t Bridge Cranes for Machine Shop

IP56 Single Girder Overhead Medium Duty 5t Bridge Cranes for Machine Shop
IP56 Single Girder Overhead Medium Duty 5t Bridge Cranes for Machine Shop IP56 Single Girder Overhead Medium Duty 5t Bridge Cranes for Machine Shop IP56 Single Girder Overhead Medium Duty 5t Bridge Cranes for Machine Shop

Hình ảnh lớn :  IP56 Single Girder Overhead Medium Duty 5t Bridge Cranes for Machine Shop Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Place of Origin: Zhejiang, China
Hàng hiệu: Nante
Model Number: LDA5t-10m
Thanh toán:
Minimum Order Quantity: 1
Giá bán: N/A
Packaging Details: Naked
Delivery Time: Within 2 months
Payment Terms: L/C, T/T
Chi tiết sản phẩm
Vật liệu: Q235B Sự bảo vệ: IP56
Điểm nổi bật:

cầu trục bằng tay

,

cần trục điện

,

xử lý vật liệu cần trục dầm đơn

Cầu trục đơn trung bình 5T cần cẩu cho cửa hàng máy

LDA loại dầm đơn Hệ thống cần cẩu trên không cung cấp giải pháp cho việc xử lý vật liệu ngay cả khi đơn vị sản xuất hoặc kho tương đối nhỏ và thấp.Để giảm thiểu chi phí vốn cho sửa đổi tòa nhà để cung cấp thêm không gian, chúng tôi sử dụng tối thiểu không gian cho hệ thống cần cẩu của chúng tôi.

Cần cẩu dầm đơn EOT đặc biệt là kinh tế để đáp ứng các nhiệm vụ nâng trong nhiệm vụ 20t. Thời gian và nhân lực được tiết kiệm rất nhiều với một bộ cần cẩu EOT chùm đơn trong hội thảo hoặc ứng dụng khác phù hợp.

Sử dụng nhiều cách sắp xếp khác nhau, cần cẩu trục dầm đơn có thể được lắp riêng lẻ vào không gian hiện có. Các kích thước thuận lợi dẫn đến vị trí móc cao nhất tối ưu.

Thông thường không có khoảng cách an toàn tối đa tới trần của tòa nhà đối với các cần cẩu công nghiệp dầm đơn với phạm vi công suất tải lên đến 10 T.

Điều này làm cho nó một bậc thầy tại tiết kiệm không gian ngay cả trong các tòa nhà với kích thước không thuận lợi. Dầm cần cẩu được xây dựng từ các cấu hình mạnh mẽ. Sử dụng một loạt các sắp xếp sửa chữa các cần cẩu đi du lịch có thể được thiết kế để phù hợp với không gian có sẵn. Tất cả những gì chúng ta cần cho giai đoạn lập kế hoạch của hệ thống cầu trục là kích thước rõ ràng của tòa nhà. Sau đó chúng tôi sẽ thiết kế cần cẩu riêng cho bạn.

Cần cẩu dầm đơn với cần trục được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng sau:

1. CẦU NHIỆT ĐỘI NHIỆT cho các hoạt động bảo trì, kho bãi và lắp ráp.

2. Cần cẩu DUTY cho các ứng dụng kỹ thuật chung và Cửa hàng máy.

3. Cần cẩu HEAVY DUTY cho các cửa hàng máy móc nặng, nhà máy giấy, cửa hàng chế tạo, v.v.

4. Cần cẩu cần cẩu HEAVY DUTY để vận hành liên tục trong các nhà máy thép và các mục đích kỹ thuật hạng nặng khác. Cần cẩu cho nhiệm vụ ngoài trời cũng được thiết kế đặc biệt.

Các tính năng thiết kế bao gồm:

THIẾT KẾ:

Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng thấp, dễ vận hành và dễ bảo trì, thiết kế kiểu mô-đun có phù hợp trực tiếp giữa các thành phần

KẾT CẤU:

Cầu dầm, toa xe, khung cua được sản xuất từ ​​thiết kế tấm hộp / phần cán. Nếu yêu cầu chụp X quang 100% tất cả các mối hàn mông của cầu và đầu cuối có thể được cung cấp.

MOTORS:

Nante Crane sử dụng động cơ thay đổi cực hình trụ / hình nón mạnh mẽ với các bộ phận đúc nhôm liên tục thanh lịch, phanh an toàn tích hợp lớp cách điện F, bảo vệ IP54.

Biến tần và điều khiển từ xa:

Chúng tôi cũng cung cấp ổ đĩa biến tần trong cẩu, du lịch chéo, du lịch dài để điều khiển tốc độ vô cấp như một tính năng tùy chọn. Chúng tôi cũng cung cấp cần cẩu điều khiển từ xa vô tuyến để ứng dụng trong các khu vực không thể tiếp cận và nguy hiểm.

Phanh -

Phanh từ hoặc phanh thủy lực không chổi than của mô men xoắn 150% trở lên được lắp trên phần mở rộng trục. Đối với cần cẩu hạng nặng, phanh thứ hai có thể được gắn để đảm bảo hoạt động không an toàn.

Kiểm soát -

Kiểm soát mặt dây từ sàn, công tắc điều khiển chính, bộ điều khiển chính trong cabin của tài xế có thể được cung cấp. Điều khiển từ xa vô tuyến có thể được cung cấp theo yêu cầu.

BẢNG ĐIỆN TỬ:

Thiết kế mô-đun, bao gồm một phạm vi hoạt động rất rộng. Các hệ thống được thiết kế để dễ lắp đặt và bảo trì và hoạt động đáng tin cậy, với mạch không dây, dây dẫn ngầm và thiết bị đầu cuối không bị vặn. Mỗi nhóm ổ đĩa được trang bị một thiết bị bảo vệ quá tải động cơ để cung cấp bảo vệ hiệu quả chống lại quá tải không thể chấp nhận.

BỨC VẼ:

Mỗi thành phần và một phần được chà kỹ và sơn với hai lớp sơn lót trước khi lắp ráp và hai lớp men tổng hợp sau khi thử nghiệm.

GIỚI HẠN CHUYỂN ĐỔI:

Để ngăn chặn hơn cẩu và trên hạ của móc.

Nguồn gốc:

Zhejiang, Trung Quốc

Tên thương hiệu:

Shuangpeng

Số mô hình:

LDA5t-10m

Chứng nhận:

ISO9001: 2008

Tối đa Nâng tải

5t

Span

10

Tối đa Nâng tạ

- -

Crane đi du lịch tốc độ

- -

Tốc độ di chuyển xe đẩy

- -

Bản vẽ chung hoặc bản phác thảo hoặc bản vẽ phác thảo

Chi tiết liên lạc
Hangzhou Nante Machinery Co.,Ltd.

Người liên hệ: Mr.Sand Zheng

Tel: +8613777374607

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi