Hàng Châu Nante Máy móc Công ty TNHH

Nâng doanh nghiệp của bạn, nâng thành công của bạn!

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmLaunching Gantry Crane

Beam Launcher Gantry Crane for railway construction project with Reliable performance

Beam Launcher Gantry Crane for railway construction project with Reliable performance

Beam Launcher Gantry Crane for railway construction project with Reliable performance
Beam Launcher Gantry Crane for railway construction project with Reliable performance Beam Launcher Gantry Crane for railway construction project with Reliable performance Beam Launcher Gantry Crane for railway construction project with Reliable performance

Hình ảnh lớn :  Beam Launcher Gantry Crane for railway construction project with Reliable performance Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Place of Origin: Zhejiang, China
Hàng hiệu: NANTE
Model Number: JQG160t-45m
Thanh toán:
Minimum Order Quantity: 1
Giá bán: N/A
Packaging Details: Naked
Delivery Time: Within 2 months
Payment Terms: L/C, T/T
Chi tiết sản phẩm
Số mô hình: JQG160t-45m Chứng nhận: ISO9001:2008
Max. Tối đa Lifting Load Nâng tải: 160t Span: 45m
Điểm nổi bật:

cần cẩu giàn du lịch

,

hạ thủy cầu dầm

,

cần cẩu phóng dầm xây dựng đường sắt

Máy móc khởi động cần cẩu giàn với khả năng chống ăn mòn mạnh mẽ

 

Thiết bị phóng cần trục / dầm để xây dựng cầu cạn chịu tải là một máy móc quan trọng để xây dựng các công trình cao tầng, cầu, v.v. Các thiết bị phóng dầm này có thể xử lý bê tông đúc tại chỗ, cũng như các phần tử đúc sẵn, do đó chúng có khả năng thích ứng cao với các nhịp và loại khác nhau kiến trúc thượng tầng.Với thiết kế & chế tạo tinh vi, bản thân các dầm phóng này là một kết cấu thép, di chuyển trên các công trình xây dựng cao tầng hoặc các trụ cầu vượt từng nhịp.Với công suất và chiều cao phóng đa dạng, các loại dầm phóng của chúng tôi được làm từ vật liệu chất lượng, đảm bảo hoạt động bền bỉ và đáng tin cậy.

 

Cần cẩu hạ thủy được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng sau:

1. Xây dựng cầu

2. Xây dựng đường cao tốc

3. Xây dựng đường sắt

4. Làm đường.

Các tính năng thiết kế bao gồm:

1. Hiệu suất đáng tin cậy

a) Áp dụng cấu trúc được ghim riêng biệt mới nhất của giàn không gian tam giác cho dầm chính, để cải thiện độ cứng và sức bền của toàn bộ cầu trục.

b) Dầm chính được làm bằng thép cường độ cao Q345, và được nấu chảy theo thiết kế mới nhất để đảm bảo dầm chính có thể làm việc ở chế độ cường độ cao một cách an toàn.

c) Cần cẩu hạ thủy thương hiệu ZHONGJIAN đi tiên phong trong việc vận hành liên tục một lần trong tiến độ hạ thủy cầu ở Trung Quốc.Đây là loại cần cẩu khởi động chức năng hoàn chỉnh nhất cho máy đơn trong nước.

d) So với các sản phẩm cùng loại của các nhà cung cấp khác, cần trục ra mắt thương hiệu ZHONGJIAN có ý tưởng thiết kế độc đáo phù hợp với nhịp lỗ khó nhất trong quá trình lắp dựng cầu, theo cách đặt dầm phụ.Vì vậy, sẽ an toàn hơn khi hoạt động trong điều kiện khó khăn và rủi ro cao.

e) Cần cẩu phía trước, dầm giữa và ba cầu trục mạnh mẽ kết nối với nhau để đảm bảo tính ổn định ngang trong quá trình lắp dựng cầu hoàn toàn.

f) Có điều khiển công tắc hành trình riêng biệt cho mỗi cơ cấu di chuyển, để giảm va chạm lẫn nhau giữa mỗi cơ cấu di chuyển.

g) Hệ thống chống quá tải: có bộ giới hạn trọng lượng hiệu suất cao trên hai bộ xe đẩy, vì vậy nếu dầm nâng quá tải, bộ giới hạn trọng lượng sẽ dừng nó ngay lập tức.

h) Thường có ba chân từ nhà cung cấp khác.Nhưng chúng ta có bốn chân, bao gồm một chân trước, một chân giữa, một chân sau và một chân tạm thời.

i) Áp dụng chân co bên trong cho dầm bên lắp dựng một lần ở vị trí và có độ an toàn cao hơn.

2. Chống ăn mòn mạnh mẽ hơn

a) Thực hiện nghiêm túc quy trình sơn theo tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng công tác phun sơn.

b) Áp dụng tiết diện kèm theo bằng thép H cho dầm chính.Hợp âm web được làm bằng ống vuông tùy chỉnh để thực hiện hàn kín, có thể tránh gỉ bên trong.

3. Hiệu quả làm việc cao hơn

a) Có ray di chuyển cùng với dầm chính, xe đẩy và cầu trục dọc.Vì vậy, không cần thiết phải đặt đường sắt đi lại nữa.Bằng cách này, rất nhiều phụ liệu được tiết kiệm và thời gian sản xuất cũng được tiết kiệm.

b) Cần cẩu hạ thủy ZHONGJIAN có hiệu suất làm việc cao hơn, với 6 ~ 8 dầm lắp dựng mỗi ngày, dựa trên nguồn cung cấp đủ tấm bê tông, người vận hành có tay nghề cao và tình trạng tốt tại hiện trường.

4. Linh hoạt hơn

a) Nó được thiết kế đối xứng.Việc lắp dựng dầm hai chiều có thể được thực hiện mà không cần tách và xoay tại vị trí ban đầu.

b) Dùng kích thủy lực một mét cho chân trước và chân sau.Thiết kế này cải thiện phần lớn hiệu quả làm việc, độ an toàn và tính linh hoạt.

c) Dựng cầu xiên bằng phương pháp nghiêng.Áp dụng mặt bích quay để kết nối từng cơ cấu và cấu trúc, để dựng cầu xiên 0 ~ 45 °.Dầm bên có thể được định vị một lần cho cầu bán kính đường cong trên 320m.

5. Lắp ráp và tháo gỡ dễ dàng hơn

a) Mỗi ​​kết cấu được nối với nhau bằng chốt và bu lông để thuận tiện cho việc lắp ráp.

b) Thông thường một bộ cần cẩu hạ thủy có thể được lắp ráp trong vòng 7 ngày.

6. Kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực này

a) Kỹ sư trưởng của chúng tôi, Tiến sĩ Zhao, là người chuyên nghiệp và rất nổi tiếng ở Trung Quốc trong việc thiết kế cần cẩu hạ thủy.

b) Cần cẩu ra mắt thương hiệu ZHONGJIAN là một trong những nhà sản xuất có thị phần cao nhất ở Trung Quốc, đặc biệt là ở đồng bằng kinh tế sông Dương Tử, bạn có thể nhìn thấy sản phẩm của chúng tôi ở khắp mọi nơi.

c) Không có tai nạn nào xảy ra đối với cần cẩu ZHONGJIAN.

d) Cần trục phóng nhãn hiệu ZHONGJIAN đã được sử dụng tại nhiều dự án trọng điểm khác nhau, chẳng hạn như đường sắt Hyning, cầu vượt biển vịnh Hàng Châu, cầu Minpu, cầu siêu lớn Ôn Châu, dự án cầu Jiubao, v.v.

e) Có 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này cho ZHONGJIAN.Nhân cách xuất sắc của nhân viên, dây chuyền sản xuất lành nghề và quy trình sản xuất tiên tiến là sự đảm bảo quan trọng nhất cho các sản phẩm của chúng tôi.

Bản vẽ chung hoặc bản phác thảo hoặc bản vẽ nháp

Beam Launcher Gantry Crane for railway construction project with Reliable performance 0

Bản vẽ quy trình lắp ráp

Beam Launcher Gantry Crane for railway construction project with Reliable performance 1

Bản vẽ quy trình xuyên lỗ

Beam Launcher Gantry Crane for railway construction project with Reliable performance 2

Beam Launcher Gantry Crane for railway construction project with Reliable performance 3

Các thông số kỹ thuật

Beam Launcher Gantry Crane for railway construction project with Reliable performance 4

Chi tiết liên lạc
Hangzhou Nante Machinery Co.,Ltd.

Người liên hệ: Mr.Sand Zheng

Tel: +8613777374607

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi