Hàng Châu Nante Máy móc Công ty TNHH

Nâng doanh nghiệp của bạn, nâng thành công của bạn!

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmLow Headroom Hoist

Tời kéo đơn 5t-6m thấp Headroom Palăng cho xưởng sản xuất hoặc chế biến

Tời kéo đơn 5t-6m thấp Headroom Palăng cho xưởng sản xuất hoặc chế biến

Tời kéo đơn 5t-6m thấp Headroom Palăng cho xưởng sản xuất hoặc chế biến
Tời kéo đơn 5t-6m thấp Headroom Palăng cho xưởng sản xuất hoặc chế biến Tời kéo đơn 5t-6m thấp Headroom Palăng cho xưởng sản xuất hoặc chế biến Tời kéo đơn 5t-6m thấp Headroom Palăng cho xưởng sản xuất hoặc chế biến

Hình ảnh lớn :  Tời kéo đơn 5t-6m thấp Headroom Palăng cho xưởng sản xuất hoặc chế biến Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Place of Origin: China
Hàng hiệu: Nante
Chứng nhận: ISO 9001
Số mô hình: NHA
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: N/A
Packaging Details: Plywood package
Delivery Time: within 50 days
Điều khoản thanh toán: T/T
Supply Ability: 500 pcs per year
Chi tiết sản phẩm
Nguồn điện mặc định: 3P, 380V, 50HZ Tốc độ nâng: 5 / 0,8m / phút
Chứng nhận: ISO, CE, CCC Màu: Tùy biến
Kiểm soát loại: Điều khiển độc lập, điều khiển từ xa Nâng tạ: 6m
Điểm nổi bật:

ultra low headroom hoist

,

low headroom electric hoist

Dầm đơn điện / Dầm đôi NHA Trụ thấp Dây tời

Hệ thống nâng hạ tự động Tùy chỉnh thấp Headroom Dây điện Dây tời NHA Loại

Tời kéo dây thấp NHA Điện du lịch dây có cấp độ làm việc cao là loại mới được phát triển, được thiết kế đặc biệt cho loại dầm hộp cũng như dầm chữ I truyền thống. Ưu điểm lớn là hấp thụ sốc và giảm tiếng ồn. Hơn nữa, khoảng cách cho máy đo có thể được điều chỉnh. Các sản phẩm cẩu hàng loạt của chúng tôi đã được xuất khẩu sang gần 50 quốc gia và khu vực, bao gồm Châu Âu, Mỹ, Úc và Đông Nam Á, v.v; và các sản phẩm của chúng tôi, với thiết kế mới độc đáo và siêu chất lượng, đã thu được phản hồi tốt từ người dùng ở Trung Quốc và nước ngoài.

Mô tả Sản phẩm
Palăng dây điện Headroom thấp là loại mới được phát triển dành riêng cho loại dầm hộp cũng như theo dõi chùm I, có thể được hưởng lợi rất nhiều từ việc hấp thụ sốc và giảm tiếng ồn. Hơn nữa, khoảng cách cho máy đo có thể được điều chỉnh. Các sản phẩm cẩu hàng loạt của chúng tôi đã được xuất khẩu sang gần 50 quốc gia và khu vực, bao gồm Châu Âu, Mỹ, Úc và Đông Nam Á, v.v; Và các sản phẩm của chúng tôi, với thiết kế mới độc đáo và siêu chất lượng, đã đạt được danh tiếng tốt trong số người dùng ở Trung Quốc và nước ngoài.

Palăng điện đơn / dây đôi dầm
Palăng điện đơn / dây đôi dầmPalăng điện đơn / dây đôi dầm

Palăng dây là một vận thăng sử dụng dây cáp làm phương tiện nâng. Nó thường được cung cấp điện hoặc khí nén. Thiết bị nâng này được tạo thành từ một trống lưu trữ dây, động cơ, hộp giảm tốc và hệ thống phanh, và được treo từ một đường ray hoặc dầm cầu bằng xe đẩy. Nó cũng có thể được gắn cố định.

Cần trục là một máy được sử dụng để nâng và hạ tải, và di chuyển nó theo chiều ngang. Các ổ của cần trục có thể là thủ công, được cấp nguồn hoặc kết hợp cả hai. Cần trục thường được sử dụng khi không đủ lưu lượng (hoặc không liên tục) sao cho việc sử dụng băng tải không thể được chứng minh. Chúng cung cấp sự linh hoạt hơn trong chuyển động so với băng tải, và kém linh hoạt hơn khi di chuyển so với xe tải công nghiệp. Tải trọng được xử lý bởi cần cẩu rất đa dạng về hình dạng và trọng lượng của chúng so với tải trọng được xử lý bởi một băng tải. Hầu hết các cần cẩu sử dụng tời cho chuyển động thẳng đứng, mặc dù có thể sử dụng các bộ điều khiển nếu cần định vị chính xác của tải.


Vẽ chung


Nhiều loại cần cẩu khác nhau được sử dụng cho các ứng dụng xử lý vật liệu. Chúng bao gồm cần cẩu trên không cũng như thang máy cần loại anh đào, cần cẩu di động và tự hành, cần cẩu và cần cẩu đối trọng (đúc hẫng). Cần cẩu sàn di động và di động có thể được trang bị cần cẩu cố định hoặc kính thiên văn cũng như xoay cột buồm khi được trang bị bộ nhô ra ngoài. Nâng có thể được thực hiện với sự bùng nổ của chính nó hoặc một thang máy cáp vận hành tời.

Chi tiết liên lạc
Hangzhou Nante Machinery Co.,Ltd.

Người liên hệ: Mr.Sand Zheng

Tel: +8613777374607

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi